lessphp fatal error: load error: failed to find /home/quynhspa/domains/quynhspa.com/public_html/wp-content/themes/theme52056/bootstrap/less/bootstrap.lesslessphp fatal error: load error: failed to find /home/quynhspa/domains/quynhspa.com/public_html/wp-content/themes/theme52056/style.less WAXING – NÊN HAY KHÔNG?

WAXING – NÊN HAY KHÔNG?

Tất tần tật các vấn đề về WAXING sẽ được Quỳnh Spa giải đáp tại đây

waxing quynh spa

Waxing tại Quynh Spa 58 Thợ Nhuộm

Waxing (Tẩy lông) xuất hiện ở Việt Nam vào những năm 1995, và ngày nay đã trở nên rất phổ biến với hầu hết mọi đối tượng. Waxing là phương pháp sử dụng các loại sáp (sáp cao ong, nhựa thông,..) để loại bỏ lớp tế bào chêt trên da và lấy đi tận gốc các sợi lông mọc ở những vùng không mong muốn trên cơ thể như nách, tay, chân, mặt, vùng kín,…
Đây là biện pháp thủ công, đòi hỏi người thợ phải có trình độ kỹ thuật lâu năm mới có đủ khả năng làm sạch các vùng lông theo mong muốn mà không làm Khách hàng đau rát hoặc lột da nếu không đủ khéo léo.

ĐẶC BIỆT, sau khi Waxing tại Quỳnh Spa, lông mọc lại sau khoảng 1 tháng sẽ càng ngày càng nhạt màu, thưa và mỏng hơn trước. Đồng thời, nhờ các thành phần dưỡng chất trong sản phẩm sáp được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu, lông được wax sạch đến tận gốc, đảm bảo không để lại chân lông.
Ngoài ra, nhờ sử dụng dịch vụ này, khách hàng sẽ không còn phải đối mặt với nỗi kinh hoàng mang tên “viêm tắc lỗ chân lông” do các biện pháp tẩy lông khác gây ra.

Đây là phương pháp khá phổ biến và phù hợp hầu hết các vùng lông trên cơ thể. Là lựa chọn tối ưu nhất trong tất cả các biện pháp cạo, nhổ,.. và dịch vụ tẩy lông hoàn toàn khác với dịch vụ triệt lông vĩnh viễn mà các chị em hay nhầm lẫn.

————————–—————–
CHÚ Ý: Waxing vùng kín – nơi mà hầu hết hết mọi người khi nhắc đến dịch vụ này hơi e ngại, nhưng lợi ích của việc wax ở khu vực này đem lại cho ta rất lớn.

Có một thực tế mà ai cũng nghiễm nhiên biết rằng bộ phận này thường không có mùi dễ chịu cho lắm cho dù có thường xuyên vệ sinh sạch sẽ, và thường gây ngứa ngáy mỗi khi ẩm ướt, nhất là phụ nữ vào thời Chu Kỳ kinh nguyệt. Theo những người đã từng làm dịch vụ này không ai phủ nhận lợi ích mà nó đem lại, sức khỏe vẫn đảm bảo tốt, hơn nữa mối quan hệ tình cảm có liên quan đến bộ phận này đều rất mỹ mãn.

Cũng chuyện kể về quan niệm dân gian ngày xưa, nếu là phụ nữ mà không có Lông ở vùng kín, hay còn gọi nôm na là Bị Đôi, khi cưới về sẽ gây họa cho nhà chồng. Đây cũng là một trong những lý do vì sao có một số người không bao giờ nghĩ đến việc wax lông vùng này. Nhưng vốn vĩ bản thân mình có lông mà mình wax cho sạch để dễ vệ sinh hơn thì mình đâu phải nằm trong trường hợp này.

Trên thế giới hiện nay, nhất là những nước châu Âu, châu Mỹ, rồi đến các nước phương Đông họ đã rất quen thuộc với dịch vụ này, giá của dịch vụ này tại đất nước của họ mắc gấp 10 lần đến 20 lần so với giá tại Quỳnh Spa. Huống hồ Việt Nam ta là nước có khí hậu Nhiệt đới gió mùa, thời tiết luôn nóng và ẩm thấp, thì việc vệ sinh lông vùng này càng cấp thiết hơn cả.

Tại Quỳnh Spa, dịch vụ tẩy lông bằng phương pháp Waxing luôn có mức ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT dành riêng cho khách hàng đặt lịch qua Facebook.
————————–————————–
Sản phẩm tại Quỳnh Spa được nhập khẩu tại Châu Âu với xuất xứ, nguồn gốc rõ ràng.
Với uy tín hàng chục năm trong ngành thẩm mỹ, chúng tôi đảm bảo sự hài lòng cho mọi khách hàng đến với Spa.
Xây dựng niềm tin của bạn với Quỳnh Spa NGAY HÔM NAY! Bắt đầu có làn da đẹp bây giờ và thay vào đó, hãy khiến người khác ghen tị với bạn!

Quỳnh Spa hân hạnh được phục vụ quý khách!
Quỳnh Spa And Beauty
Enjoy the difference & Feel the change

Hotline: 091 295 28 38
58 Thợ Nhuộm Hoàn Kiếm Hà Nội

No Comments Yet.

Leave a Reply