lessphp fatal error: load error: failed to find /home/quynhspa/domains/quynhspa.com/public_html/wp-content/themes/theme52056/bootstrap/less/bootstrap.lesslessphp fatal error: load error: failed to find /home/quynhspa/domains/quynhspa.com/public_html/wp-content/themes/theme52056/style.less Trẻ ra 10 tuổi chỉ sau 60 phút không cần phẫu thuật

Trẻ ra 10 tuổi chỉ sau 60 phút không cần phẫu thuật

Cam kết hiệu quả trông thấy ngay tức thì

Sau tuổi 25, làn da của bạn sẽ bắt đầu bước vào giai đoạn lão hóa và càng ngày càng xấu dần đi khi tuổi tác tăng lên. Biểu hiện rõ nhất của lão hóa là các nếp nhăn và rám da xuất hiện, độ đàn hồi của da không còn được như thời 18, 20 tuổi. Đồng thời, các bọng mỡ dưới mắt, cằm, má trở nên chảy xệ khiến khuôn mặt trông mệt mỏi, thiếu sức sống.
Trước đây, khi y học và công nghệ thẩm mỹ chưa phát triển, mọi người vẫn thường sử dụng phương pháp phẫu thuật can thiệp vào vùng da lão hóa, hút mỡ mặt, cắt da nhưng hoàn toàn không có hiệu quả lâu dài. Hơn nữa, việc phẫu thuật vừa tốn kém vừa ẩn chứa nhiều rủi ro nếu không được làm dưới bàn tay chuyên gia.

tre hoa da hifu

HIFU là công nghệ làm đẹp đang Hot tại Hàn Quốc giúp mang lại vẻ đẹp tự nhiên mà không cần phẫu thuật

Nay tại Quỳnh Spa, chúng tôi sử dụng Công nghệ HIFU giúp bạn lấy lại tuổi thanh xuân ngay sau 1 giờ đồng hồ mà không hề đau đớn hay mất sức.
HIFU là công nghệ làm đẹp đang Hot tại Hàn Quốc giúp mang lại vẻ đẹp tự nhiên mà không cần phẫu thuật, được FDA chứng nhận chứng nhận hiệu quả tương đương với biện pháp phẫu thuật căng da.
Công nghệ HIFU (High Intensity Focus Ultrasound) sử dụng sóng siêu âm hội tụ cường độ cao với tần số 3.2 MHZ tác động hàng ngàn điểm nhỏ riêng biệt ở lớp biểu bì cơ dưới da sâu đến 3.0 – 4.5mm để kích thích collgen và elastin được tái sinh một cách mạnh mẽ, thực hiện triệt để vấn đề trẻ hóa da.

TÁC DỤNG CỦA HIFU:
– Lấy lại đường nét khuôn mặt, giúp bạn có khuôn cằm V-line thon gọn thật an toàn.
– Tiêu mỡ ở tất các vùng cơ thể.
– Thúc đẩy tái tạo các tế bào da sản sinh Collagen giúp da đàn hồi
– Làn da căng đầy sức sống không thua gì thời thanh xuân

ƯU ĐIỂM CỦA HIFU:
– Đạt độ sâu tốt nhất

Sóng siêu âm hội tụ năng lượng cao của công nghệ HIFU có khả năng xuyên qua bề mặt da xuống độ sâu 3.0-4.5mm, độ sâu này là nơi tập trung sản sinh nhiều nhất collagen và elastin. Đạt đến nhiệt độ tốt nhất 60-700C. Đây là mức nhiệt khiến collagen được tái tạo và sinh mới tốt nhất. Chỉ có công nghệ HIFU đạt được mức nhiệt ổn định này.Laser sinh nhiệt quá cao, lên tới 1000C, công nghệ Thermage lại chỉ đạt nhiệt độ thông thường là 40-500C

– Trị liệu chính xác nhất

HIFU bản chất là siêu âm giúp kiểm soát được chính xác vị trí mà năng lượng siêu âm cần tác động. So với Laser, HIFU trẻ hóa da từ trong ra ngoài, cải thiện cấu trúc da bên trong để nâng cơ và căng da mặt.Trong khi đó, Laser trẻ hóa da từ ngoài vào trong, chỉ cải thiện các hiện tượng lão hóa trên bề mặt da như nếp nhăn, sự thay đổi sắc tố.

So với phương pháp dao kéo truyền thống vừa đau đớn vừa mất nhiều thời gian phục hồi sức khỏe lại không an toàn, tại sao không thử ngay  Hifu tại QuỳnhSpa 58 Thợ Nhuộm để trải nghiệm phương pháp đẳng cấp của những ngôi sao thế giới?

Quỳnh Spa 58 Thợ Nhuộm tự tin mang công nghệ Hifu hiện đại nhất với giá tốt nhất Hà Nội
Hãy cùng Quỳnh Spa chăm sóc nuôi dưỡng vẻ đẹp tự nhiên tươi trẻ mà không cần son phấn.
GỌI NGAY 091 295 28 38

————————–————————–——

Quỳnh Spa hân hạnh được phục vụ quý khách
Quỳnh Spa And Beauty
Enjoy the difference & Feel the change
58 Thợ Nhuộm Hoàn Kiếm Hà Nội
091 295 28 38

No Comments Yet.

Leave a Reply