lessphp fatal error: load error: failed to find /home/quynhspa/domains/quynhspa.com/public_html/wp-content/themes/theme52056/bootstrap/less/bootstrap.lesslessphp fatal error: load error: failed to find /home/quynhspa/domains/quynhspa.com/public_html/wp-content/themes/theme52056/style.less GIẢM BÉO KHÔNG PHẪU THUẬT TẠI QUỲNH SPA VỚI MỨC GIÁ THẤP NHẤT TỪNG THẤY

GIẢM BÉO KHÔNG PHẪU THUẬT TẠI QUỲNH SPA VỚI MỨC GIÁ THẤP NHẤT TỪNG THẤY

Chỉ 1 lần duy nhất với công nghệ Lipopsonix không cần ăn kiêng, không phẫu thuật, bạn đã có thể giảm ngay hàng chục centimet cho vòng eo bánh mì.

giam beo quynh spa

Ngày nay, với nhịp sống hối hả đầy áp lực, chúng ta càng ngày càng ít dần đi thời gian chăm sóc cho bản thân.Đặc biệt đối với những người luôn phải ngồi làm việc tại công sở 8-10 tiếng 1 ngày, lượng mỡ thừa tích tụ trên cơ thể càng ngày càng nhiều nhưng chúng ta không có cách nào thải độc hay giảm béo vì quỹ thời gian hạn hẹp. Đi kèm với BÉO PHÌ là hàng loạt các loại bệnh tật ĐÁNG BÁO ĐỘNG vì lượng chất độc tỉ lệ thuận với lượng mỡ thừa trong cơ thể!!!

Tại Quỳnh Spa bạn không còn phải mất tới 2-3 tiếng mỗi ngày để tập luyện thể dục tại các phòng tập, thậm chí không cần ăn kiêng kham khổ theo chế độ mà chỉ mất rất ít thời gian vào ngày nghỉ để có được thân hình thon gọn, khỏe mạnh và quyến rũ.

Với công nghệ LIPOSONIX giảm mỡ tiên tiến nhất đến từ Hoa Kỳ, mỡ thừa tại một hoặc nhiều vùng trên cơ thể được loại bỏ một cách thần kỳ mà tuyệt đối an toàn cho sức khỏe khách hàng. Nhờ bước sóng siêu âm hội tụ, lượng mỡ thừa được định vị rõ rang ngay lập tức! Sau đó, bước sóng LIPOSONIX sẽ tác động vào vùng mỡ thừa, kích thích vùng mỡ này hóa lỏng và bài tiết qua đường tự nhiên. Nhờ vậy, sức khỏe của khách hàng được đảm bảo an toàn, hoàn toàn không gây mất máu nguy hiểm như các phương pháp phẫu thuật phức tạp trước đây.

Sau khi loại bỏ tới 95% mỡ thừa, Quỳnh Spa đảm bảo với công nghệ LIPO sẽ kéo lớp da co lại, săn chắc dần dần tránh chảy xệ, trùng nhão. Khách hàng không phải lo lắng về làn da của mình sau khi giảm béo nữa nhé.

giam beo quynh spa

Sau giảm béo, vùng da không hề chảy xệ nhăn nheo như khi ăn kiêng

Sóng siêu âm LIPO chỉ tác động duy nhất và loại bỏ vùng mỡ thừa, hoàn toàn không ảnh hưởng đến các khu vực xung quanh, tránh mọi rủi ro không mong muốn như các phương pháp cũ, mang lại sự hài lòng cho tất cả mọi khách hàng.

Công nghệ giảm béo tại Quỳnh Spa được áp dụng với các khách hàng:
– Người béo phì và tích tụ mỡ thừa ở nhiều vùng như bắp tay, bắp chân, đùi, mông, mặt,…
– Người béo lâu năm, mỡ rắn chắc, đã giảm béo nhiều lần không thành công.
– Người béo bụng đi kèm tình trạng rạn da, chảy xệ (đặc biệt thích hợp với các mẹ sau sinh)
– Người béo không có thời gian luyện tập, ăn kiêng.

Hơn nữa, Quỳnh Spa luôn coi khách hàng là người bạn thân thiết. Chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn những bí quyết giảm cân giữ dáng mà vẫn đảm bảo được cơ thể an toàn khỏe mạnh.

————————–————————–

Quỳnh Spa hân hạnh được phục vụ quý khách
Quỳnh Spa And Beauty
Enjoy the difference & Feel the change

Hotline: 091 295 28 38

58 Thợ Nhuộm Hoàn Kiếm Hà Nội

No Comments Yet.

Leave a Reply